3 điều cần biết khi chọn rèm cửa đơn giản

3 điều cần biết khi chọn rèm cửa đơn giản 2024

Khi lựa chọn các thiết kế rèm cửa, đặc biệt không nên quá 3 điều quan trọng này. Dù là các mẫu rèm cửa đơn giản hay rèm cửa họa tiết, rèm thêu, đều cần có sự cân nhắc là lựa chọn hợp lý nhất. 

Kích thước rèm cửa đơn giản phù hợp với không gian cửa 

Lựa chọn rèm cửa kích thước phù hợp với không gian là yêu cầu đầu tiên cần chú ý. Các mẫu rèm cửa phải đảm bảo vừa vặn với không gian cửa sử dụng. Tránh lựa chọn rèm cửa quá rộng hay quá hẹp sẽ khiến không gian bị  mất cân đối. 

3 điều cần biết khi chọn rèm cửa đơn giản 2024
Rèm cửa đơn giản chất lượng

Đặc biệt hơn, sử dụng các mẫu rèm cửa đơn giản phải chú ý phù hợp với từng loại cửa. 

Với không gian cửa sổ phòng ngủ hay không gian phòng khách cần có sự lựa chọn khác biệt.  Lưu ý về không gian là đặc biệt quan trọng. Điều này quyết định trực tiếp đến hiệu quả của việc sử dụng rèm cửa trang trí. 

Chọn rèm cửa phù hợp với phong thủy

Rèm cửa thuộc một trong những loại sản phẩm sử dụng trang trí không gian gia đình. Do đó, nó có vai trò quan trọng tạo nên ý nghĩa phong thủy cho không gian của bạn. 

Lựa chọn rèm cửa đơn giản phù hợp với phong thủy chỉ cần đáp ứng các yếu tố về màu sắc. Lựa chọn các màu rèm cửa ôn hòa và đảm bảo tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của gia chủ. Điều này sẽ giúp không gian có vận khí tốt nhất, mọi công việc được dễ dàng suôn sẻ. 

3 điều cần biết khi chọn rèm cửa đơn giản 2024
Rèm cửa đơn giản thủ công

Tuy nhiên, không nên chọn các màu sắc rèm cửa quá nóng hoặc quá nổi bật dù có hợp phong thủy. Điều này khiến hiệu quả thẩm mỹ không được đảm bảo. Không gian mất đi tính cân bằng về màu sắc và sự hài hòa. 

Chọn địa chỉ thiết kế và cung cấp rèm cửa chất lượng nhất

Để không quá lo lắng về lựa chọn rèm sao cho hợp lý, bạn có thể chọn các đơn vị hỗ trợ tư vấn và thiết kế rèm cửa. 

Các đơn vị này sẽ đảm bảo mang đến giải pháp thiết kế hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất cho không gian sử dụng của bạn. Được tư vấn đầy đủ các mẫu thiết kế mới nhất, những phong cách rèm cửa đơn giản đang được ưa chuộng. 

Đặc biệt hơn sẽ được tự lựa chọn chất liệu hay kiểu họa tiết phù hợp để yêu cầu thiết kế. Báo giá chi tiết thiết kế cho mọi khách hàng. Hỗ trợ tư vấn lắp đặt và sử dụng rèm cửa cho mọi mô hình không gian. 

3 điều cần biết khi chọn rèm cửa đơn giản 2024
Rèm cửa đơn giản

Artdeco Vina là đơn vị có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về dịch vụ trên cho mọi khách hàng. Mong rằng, bạn sẽ có sự lựa chọn rèm cửa đơn giản, hoàn hảo và phù hợp nhất cho mình tại Artdeco Vina

Showroom: Số 313 đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình

Hotline tư vấn 24/24: – 0915892895

Email: artdecovina@gmail.com

Tham khảo bài viết:

 

Trả lời

0915 892 895