Artdecovina luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Nắm bắt được sự quan tâm ngày càng cao của khách hàng đối với các sản phẩm trang trí nội thất như rèm cửa, giấy dán tường, sàn gỗ… Công ty đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền máy móc để sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Cùng với nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp, công ty đang phấn đấu đem lại cho khách hàng sản phẩm nội thất với chất lượng cao, kỹ thuật  sản xuất hiện đại, phụ kiện đảm bảo…Hướng tới mục tiêu mang thương hiệu Artdecovina phủ rộng ra hơn nữa.

Bên cạnh đó Artdecovina còn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên bán hàng, sản xuất, kỹ thuật viên và chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm, tay nghề cao và tâm huyết với từng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng cao nhất có thể.

Thành lập từ 28/7/2013 đến nay, Artdecovina đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm nội thất cho các công trình biệt thự, nhà phố, chung cư cũng như các công trình, dự án văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính trên khắp lãnh thổ Việt Nam

Artdecovina đã, đang và sẽ tiến đến xây dựng để trở thành một thương hiệu uy tín, chất lượng, cạnh tranh về mặt giá thành, được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Artdecovina là group gồm các công ty con có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vưc sản xuất, kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm:

 • RÈM CỬA VINA
 • CHĂN GA GỐI VINA
 • THÊU VINA
 • SẢN PHẨM DECOR VINA
 • THẢM TRẢI SÀN VINA
 • SÀN GỖ VINA
 • GIẤY DÁN TƯỜNG VINA
 • NỘI THẤT VINA

 

TẦM NHÌN

Artdecovina đang từng bước thực hiện mục tiêu trở Công ty nội thất lớn nhất và lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: nguyên tắc của Artdecovina:

 • Sáng tạo và tinh tế trong thiết kế
 • Sản phẩm an toàn cho người dùng và môi trường
 • Giá cả cạnh tranh
 • Tận tâm với khách hàng

Phương châm

 • Hướng tới sự hài lòng của khách hàng
 • Cung cấp các sản phẩm phù hợp vào thời điểm cần thiết và tại địa điểm theo yêu cầu

Đối tác: Chủ đầu tư, Nhà thấu xây dựng, công ty nội thất, khách hàng lẻ

SỨ MỆNH

Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy cho các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm với mẫu mã đa dạng và giá cả cạnh tranh.

Mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. “Nỗ lực không ngừng để tạo ra không gian sống quyến rũ”.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị thiết thực cho công ty.

MỤC TIÊU

Xây dựng thương hiệu mạnh để có hệ thống cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp trải rộng khắp Việt Nam.

Trở thành công ty cung cấp nội thất uy tín, quy mô có thị phần lớn nhất Việt Nam.

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, chi nhánh…

CHÍNH SÁCH

Giới thiệu 2023 Giới thiệu 2023 Giới thiệu 2023

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Chúng tôi tin rằng nhân tài là chìa khóa thành công và là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Với mục tiêu phát triển toàn diện và mở rộng quy mô hơn nữa, Artdecovina liên tục phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao và các kỹ năng được đào tạo bài bản, phát huy được giá trị cốt lõi, các nhân viên luôn thể hiện bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng, tâm thế chủ động, sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Giới thiệu 2023

Chủ tịch hội đồng quản trị là cơ quan quyết định cao nhất của công ty.

Hội đồng thành viên cử và bổ nhiệm Giám đốc để quản trị và lãnh đạo điều hành hoạt động của công ty.

Phòng Kinh Doanh phụ trách quản lý các hoạt động về kinh doanh như công tác bán sản phẩm, nghiên cứu & phát triển sản phẩm, thị trường; xây dựng & phát triển mối quan hệ khách hàng. Phòng kinh doanh chịu trách nhiệm trước Giám đốc về các hoạt động đó trong nhiệm vụ, thẩm quyền được giao.

Phòng Dự Án phụ trách quản lý các hoạt động dự án như công tác kỹ thuật thi công, đấu thầu và quản lý dự án, chịu trách nhiệm trước Giám đốc công ty về các hoạt động nhiệm vụ, thẩm quyền được giao.

Phòng Kế Toán Tài Chính phụ trách quản lý và chịu trách nhiệm trước giám đốc công ty về các vấn đề liên quan đến kế toán, tài chính.

Phòng Kế Hoạch phụ trách quản lý kế hoạch sản xuất và lắp đặt, đảm bảo tiến độ của công ty; Quản lý kho và cấp phát phụ liệu; Cập nhật bảng tiến độ sản xuất và lắp đặt mỗi ngày.

Phòng Marketing phụ trách quản lý và chịu trách nhiệm về các vấn đề tiếp thị và thông tin, tìm hiểu nhu cầu khách hàng và tư vấn về sản phẩm; xây dựng và thực hiện kế hoạch chiến lược marketing.

Phòng Chăm Sóc Khách Hàng hỗ trợ, đề xuất các kế hoạch chăm sóc khách hàng nhằm làm hài lòng khách hàng, triển khai và thực hiện các chiến lược để việc chăm sóc đạt hiệu quả, tiếp nhận các ý kiến phản hồi của khách hàng và đề ra biện pháp khắc phục.

Phòng QC (Kiểm Định Chất Lượng Sản Phẩm) nắm bắt quy trình công nghệ sản xuất, thực hiện việc kiểm tra chất lượng các công đoạn quy trình, xử lý các lỗi không phù hợp, đảm bảo sản phẩm được kiểm soát 100% tại các công đoạn.

Phòng Vật Tư được xem là bộ phận then chốt của công ty, với bộ phận sản xuất đứng đầu dây chuyền, thiết kế và tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và bộ phận lắp đặt thực hiện khâu cuối cùng để đưa sản phẩm chất lượng đến với không gian của khách hàng.

NGƯỜI SÁNG LẬP

Giới thiệu 2023

Ông Vũ Ngọc Anh

Chủ Sáng Lập

Vũ Ngọc Anh sinh năm 1982 tại quê hương Hưng Yên.

Vào mùa hè năm 2000, chàng thanh niên ấy đã đăng kí ngành học Công nghệ dệt may – Thời trang tại trường Đại học Công nghệ May Hà Nội để thỏa niềm yêu thích bấy lâu cũng như vươn tới ước mơ có thể tạo dựng một doanh nghiệp về may mặc.

Sau khi ra trường, Ngọc Anh bắt đầu công việc tại một công ty chuyên về dệt may để cải thiện kỹ năng cũng như học tập thêm kinh nghiệm thực tế. Trong một lần công tác vào Tp. Hồ Chí Minh năm 2011, Ngọc Anh đã rất bất ngờ về lối sống văn minh, hiện đại và con người vô cùng thân thiện nơi đây. Sau chuyến công tác ấy, ý định Nam tiến để lập nghiệp đã nhen nhóm trong Ngọc Anh.

Trong một buổi nói chuyện với một đối tác thân thiết – một chuyên gia về lĩnh vực trang trí nội thất. Nghe được ý định muốn vào miền Nam lập nghiệp của cậu trai trẻ, và biết rõ về kiến thức cũng như kỹ năng của Ngọc Anh, chuyên gia đó đã đề xuất ý kiến cho cậu bạn về lĩnh vực chuyên nội thất, rèm cửa,…. một ngành không quá mới tuy nhiên lúc bấy giờ đa phần chỉ mang quy mô ở mức cửa hàng nhỏ lẻ.

Sau khi nghe được ý kiến của người đi trước, Ngọc Anh đã về tìm hiểu về ngành nội thất và rèm cửa, cảm thấy là một ngành phù hợp với mình và cơ hội phát triển cũng rất lớn, Ngọc Anh đã quyết định vào TP. Hồ Chí Minh để lập nghiệp.

Năm 2013, showroom đầu tiên được mở ra, Artdecovina chính thức bước chân vào thị trường nội thất, rèm cửa và trang trí nhà cửa. Đây là bước đi đầu tiên, tạo tiền đề để Artdecovina có những bước tiến vững chắc.

Năm 2021, Artdecovina tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong trong ngành nội thất, rèm cửa. Phấn đấu hoàn thành mục tiêu trở thành công ty cung cấp nội thất uy tín, quy mô có thị phần lớn nhất Việt Nam

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Chính sách tuyển dụng Mỗi bộ phận đều được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đáp ứng tiêu chí đặt ra.

Chính sách đào tạo Sau khi được tuyển dụng, kế hoạch đào tạo sẽ được triển khai bài bản, giúp người lao động biết và nắm vững quy trình làm việc của công ty cũng như nắm vững nghiệp vụ chuyên môn. Định kỳ sẽ được kiểm tra, đánh giá và có kế hoạch đào tạo lại những phần chưa nắm vững…

Chính sách thăng tiến và phát triển nghề nghiệp Tại Artdecovina, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch quy hoạch sử dụng nguồn nhân lực với một quy trình rõ ràng. Kế hoạch đánh giá năng lực nhân viên định kỳ sẽ là cơ sở nhằm định hướng phát triển cho nhân viên cũng như mức độ thăng tiến trong công việc.nhằm đáp ứng tiêu chí đặt ra.

Chính sách phúc lợi và đãi ngộ Với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm công tác, gắn bó dài lâu, vì vậy, chính sách đãi ngộ lao động luôn được Artdecovina xem trọng và liên tục hoàn thiện. Tại Artdecovina  người lao động được hưởng các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy chế rõ ràng. Hàng năm, công ty tổ chức du lịch nghỉ mát cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên công ty nhằm tăng tính đoàn kết cho tổ chức.