Tập thể ArtdecoVina Group không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích ngày càng đa dạng của khách hàng. Nhạy bén trong việc nắm bắt được thị hiếu ngày càng tăng cao đối với các sản phẩm trang trí nội thất như: rèm cửa, giấy dán tường, sàn gỗ, thảm, thiết bị Smarthome… Điều quan trọng là không ngừng đầu tư vào dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu để tạo ra những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Với nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp, Artdeco Vina Group đã, đang và sẽ luôn phấn đấu với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm trang trí nội thất chất lượng cao, sản xuất với công nghệ hiện đại, các linh phụ kiện đảm bảo… Hướng tới mục tiêu phủ sóng thương hiệu Artdecovina rộng rãi hơn nữa. Và để làm được điều này, tất cả đội ngũ nhân viên, các bộ phận phòng ban cũng rất nỗ lực để hoàn thiện quy trình làm việc chuyên nghiệp hơn mỗi ngày để thấu hiểu khách hàng và mang đến cho họ những trải nghiệm tuyệt vời cả về chất lượng lẫn dịch vụ.

Kể từ ngày 28/7/2013 đến nay, đã trải qua hơn 1 thập kỷ – Nhờ niềm đam mê và lòng tin trong việc giữ vững sứ mệnh là mang đến không gian quyến rũ thì Artdecovina đã được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị như khách sạn, trường học, quán cà phê, biệt thự, bệnh viện… tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn sản phẩm trang trí nội thất. Artdecovina cam kết sẽ luôn nỗ lực như vậy và tiếp tục phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng, mang thương hiệu tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn nữa.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty TNHH Artdeco Vina Group gồm thương hiệu Artdeco Vina & VINAREM – Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các sản phẩm trang trí nội thất, gồm:

 • Rèm cửa các loại
 • Thảm trải sàn
 • Sàn gỗ
 • Giấy/Vải dán tường
 • Tranh trang trí
 • Chăn ga gối nệm
 • Thiết bị Smarthome

TẦM NHÌN

Artdecovina đang nỗ lực từng ngày để từng bước đưa thương hiệu trở thành công ty cung cấp sản phẩm trang trí nội thất lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: Chúng tôi hoạt động với 4 nguyên tắc:

 • Tinh tế và tỉ mỉ trong từng thiết kế
 • Mang đến sản phẩm an toàn và chất lượng cho người dùng lẫn môi trường
 • Giá cả cạnh tranh trong ngành
 • Đặt nhu cầu và ý kiến của khách hàng lên hàng đầu.

Phương châm:

 • Hướng tới trải nghiệm và độ hài lòng của khách hàng là hoàn hảo
 • Cung cấp sản phẩm phù hợp với từng khu vực và yêu cầu của thị hiếu

Đối tác: Chủ đầu tư, công trình xây dưng, công ty nội thất, khách hàng lẻ

SỨ MỆNH

“Nỗ lực không ngừng để tạo ra không gian sống quyến rũ”

 • Là đối tác đáng tin cậy nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm với đa dạng mẫu mã, màu sắc và giá cả cạnh tranh.
 • Xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên và môi trường làm việc tốt nhất, với nhiều cơ hội phát triển nhất để cùng công ty đồng hành và vững mạnh.

MỤC TIÊU

 • Mở rộng nhiều hệ thống cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp trải rộng khắp Việt Nam.
 • Giữ vững và ngày càng tăng tốc để phát triển mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu…
 • Trở thành công ty cung cấp sản phẩm trang trí nội thất uy tín và có quy mô, thị phần lớn nhất Việt Nam.

CHÍNH SÁCH

Giới thiệu 2024

Giới thiệu 2024
Giới thiệu 2024

 

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Tại Artdecovina, chúng tôi tin rằng tài năng là chìa khóa dẫn đến sự thành công và là tài sản quý báu nhất của chúng tôi. Với mục tiêu là mở rộng và phát triển toàn diện, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho việc xây dựng và mở rộng nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Đội ngũ nhân lực tại Artdecovina được đào tạo kỹ lưỡng, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và được trang bị những kỹ năng cần thiết. Họ đại diện cho những giá trị cốt lõi của chúng tôi, luôn chủ động và sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm.
Giới thiệu 2024

Chủ tịch Hội đồng quản trị đóng vai trò cao cấp nhất trong công ty, có quyền ra quyết định quan trọng.

Hội đồng thành viên bầu cử và bổ nhiệm Giám đốc để đảm nhận trách nhiệm quản lý và lãnh đạo hoạt động của công ty.

Phòng Kinh Doanh quản lý các hoạt động liên quan đến kinh doanh như công tác bán hàng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm, đồng thời còn quản lý thị trường. Đây là phòng có nhiệm vụ xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng.

Phòng Dự Án đảm nhiệm công tác quản lý dự án, bao gồm việc kỹ thuật thi công, đấu thầu và quản lý dự án.

Phòng Kế Toán Tài Chính quản lý và chịu trách nhiệm tất cả vấn đề liên quan đến kế toán và tài chính.

Phòng Kế Hoạch quản lý kế hoạch sản xuất và lắp đặt, đảm bảo tiến độ thi công của công ty. Quản lý kho và cấp phát phụ liệu, thường xuyên cập nhật bảng tiến độ sản xuất và lắp đặt.

Phòng Marketing chịu trách nhiệm về việc tiếp thị và thông tin, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và tư vấn về sản phẩm. Xây dựng và thực hiện kế hoạch chiến lược marketing.

Phòng Chăm Sóc Khách Hàng hỗ trợ và đề xuất kế hoạch chăm sóc khách hàng, với mục tiêu hướng đến sự hài lòng của khách hàng.Tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng và đề xuất biện pháp khắc phục.

Phòng QC (Kiểm Định Chất Lượng Sản Phẩm) kiểm tra quy trình công nghệ sản xuất, đảm bảo chất lượng sản phẩm và xử lý lỗi không phù hợp (nếu có).

Phòng Vật Tư được coi là bộ phận then chốt, đứng đầu dây chuyền sản xuất. Phòng này thiết kế và sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đưa sản phẩm chất lượng đến với không gian của khách hàng.

NGƯỜI SÁNG LẬP

Giới thiệu 2024

Ông Vũ Ngọc Anh

Chủ Sáng Lập

Vũ Ngọc Anh, sinh năm 1982 tại Hưng Yên, đã bắt đầu theo đuổi niềm đam mê và vươn tới ước mơ là xây dựng một doanh nghiệp chuyên về may mặc. Để thực hiện ước mơ đó, vào năm 2000, anh đã đăng ký ngành học Công nghệ dệt may – Thời trang tại trường Đại học Công nghệ May Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp, Ngọc Anh đã bắt đầu sự nghiệp tại một công ty chuyên về dệt may để làm việc với mục tiêu nâng cao kỹ năng và tích luỹ kinh nghiệm thực tế. Năm 2011, trong một chuyến công tác tại Tp. Hồ Chí Minh, anh đã rất bất ngờ với  một lối sống hiện đại, văn minh và gặp những người thân thiện. Những trải nghiệm tuyệt vời này đã làm nảy sinh ý định tìm kiếm cơ hội mới ở phía Nam để theo đuổi ước mơ sự nghiệp.

Trong một lần trò chuyện với một đối tác thân thiết là chuyên gia trong lĩnh vực trang trí nội thất, hiểu được tâm lý muốn khởi nghiệp, người đó đã gợi ý cho Ngọc Anh về ngành công nghiệp trang trí nội thất và rèm cửa. Đây là một ngành lĩnh vực không quá mới nhưng tại thời điểm đó, hầu hết đều hoạt động với quy mô nhỏ lẻ.

Từ lời khuyên này, Ngọc Anh đã nghiên cứu sâu hơn về ngành nội thất và rèm cửa và cảm thấy đó là một lĩnh vực phù hợp với kiến thức và kỹ năng của anh, đây cũng chính là một cơ hội phát triển rất lớn. Vì vậy, Ngọc Anh đã quyết định chọn TP.Hồ Chí Minh là nơi để lập nghiệp.

Năm 2013, showroom đầu tiên của Artdecovina ra đời, đánh dấu sự ra mắt của công ty trong thị trường nội thất, rèm cửa và trang trí nhà cửa. Đây là bước đệm, tạo tiền đề để Artdecovina phát triển mạnh mẽ.

Đến hiện tại, Artdecovina tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành trang trí nội thất, đặc biệt là sản phẩm rèm cửa. Chúng tôi vẫn luôn không ngừng phấn đấu để hoàn thành mục tiêu trở thành một công ty cung cấp nội thất uy tín, với quy mô và thị phần lớn nhất tại đất nước Việt Nam.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Chính sách tuyển dụng: Mỗi bộ phận đều được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đáp ứng tiêu chí đặt ra.

Chính sách đào tạo: Sau khi được tuyển dụng, kế hoạch đào tạo sẽ được triển khai bài bản, giúp người lao động biết và nắm vững quy trình làm việc của công ty cũng như nắm vững nghiệp vụ chuyên môn. Định kỳ sẽ được kiểm tra, đánh giá và có kế hoạch đào tạo lại những phần chưa nắm vững…

Chính sách thăng tiến và phát triển nghề nghiệp: Tại Artdecovina, cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng và quy hoạch sử dụng nguồn lực một cách rõ ràng. Kế hoạch đánh giá năng lực nhân viên định kỳ sẽ là cơ sở nhằm định hướng phát triển cá nhân và đánh giá mức độ thăng tiến trong công việc.

Chính sách phúc lợi và đãi ngộ: Chính sách phúc lợi và đãi ngộ là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng người lao động có điều kiện làm việc tốt và cảm thấy gắn bó với công ty. Chúng tôi cam kết cung cấp các chế độ tiền lương, tiền thưởng theo quy định rõ ràng. Hàng năm, chúng tôi cũng tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát cho toàn bộ nhân viên, nhằm tăng tính đoàn kết trong tổ chức.